Đón chờ “Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam – Sun Grand City Phú Quốc”

Đón chờ “Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam – Sun Grand City Phú Quốc”

Đề xuất lập huyện đảo Phú Quốc là Thành phố trực thuộc Kiên Giang đang được Chính phủ xem xét. Không lâu nữa, Phú Quốc sẽ chính thức trở thành “thành phố biển đảo đầu tiên” ở nước ta. Cùng với việc là đặc khu kinh tế, tương lai đảo Ngọc sẽ càng phát triển, đẳng cấp, là vùng đất giàu tiềm năng bậc nhất Việt Nam.

Phú Quốc đang sở hữu những nền tảng quan trọng để “cất cánh” ngay khi có điều kiện thuận lợi.

Địa bàn này đã và đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với trục giao thông Nam – Bắc và hệ thống đường vòng quanh đảo; cáp ngầm 110 kV xuyên biển Hà Tiên – Phú Quốc; Cảng biển quốc tế An Thới; Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc; Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc…

Đặc biệt, phía Nam đảo Ngọc cũng là địa bàn hội tụ những tập đoàn tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng như Sun Group với nhiều công trình đẳng cấp vang danh thế giới như cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới tại Sun World Hon Thom Nature Park, các khu resort đẳng cấp bậc nhất Việt Nam như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Với tốc độ phát triển này, sự có mặt của các khu đô thị với môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế là điều hoàn toàn cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó, tập đoàn Sun Group sắp cho ra mắt một dự án chưa từng có mang tên Sun Grand City với vị trí trung tâm, kết nối những kỳ quan kiến trúc bậc nhất Việt Nam và chuẩn mực sống đẳng cấp, hiện đại.
Cùng những chính sách tốt nhất cho đợt mở bán đầu tiên, chắc chắn Sun Grand City sẽ làm cho những khách hàng, thật sự hài lòng dù là mua để ở hay mua để đầu tư.093 998 22 88 Nhận Thông Tin